Điện thoại hỗ trợ:
0988233022

Máy làm mát chất lỏng lai cung cấp tiết kiệm đáng kể

Ngày đăng: 26-03-2019 21:53:12

Nếu bạn đang tìm cách giảm sử dụng năng lượng, hãy cắt giảm chi phí vận hành hoặc cung cấp nước sạch cho hệ thống làm mát quy trình của bạn, hãy cân nhắc sử dụng Máy làm mát bằng chất lỏng lai từ Chăm sóc Nhiệt để tiết kiệm đáng kể.

Hầu hết các thiết bị làm mát bằng chất lỏng là các bộ trao đổi nhiệt vòng kín, làm mát nước bằng cách sử dụng không khí xung quanh. Thermal Care Máy làm mát bằng chất lỏng lai sử dụng một thiết kế đáng tin cậy độc đáo có thể cung cấp nhiệt độ nước trong phạm vi tương tự như các hệ thống tháp giải nhiệt bay hơi thông thường quanh năm.

Giảm chi phí hoạt động

Thermal Care Máy làm mát bằng chất lỏng lai có thể hoạt động với một phần chi phí của hệ thống tháp giải nhiệt thông thường. Các thiết bị hoạt động như bộ trao đổi nhiệt không khí với nước và sử dụng một số quạt tốc độ thay đổi theo yêu cầu làm mát quá trình của bạn.

Trong phần lớn thời gian trong năm và trong điều kiện thời tiết ấm áp, các đơn vị có thể cung cấp nhiệt độ nước tương tự như sử dụng tháp giải nhiệt bay hơi. 

Giảm tiêu thụ năng lượng

Được sử dụng vào những ngày thời tiết nắng nóng, hệ thống tin cậy của chúng tôi làm giảm nhiệt độ không khí khi nó đi vào thiết bị và dẫn đến nhiệt độ nước thấp hơn khi so sánh với nhiệt độ làm mát bằng cách sử dụng không khí khô.

Bạn có thể chạy quá trình nhiệt độ nước đủ thấp chỉ bằng một Thermal Care Máy làm mát bằng chất lỏng lai mà thực sự có thể vận hành thiết bị của bạn mà không cần sử dụng thêm các thiết bị làm lạnh trung tâm - điều đó giống như làm mát quá trình của bạn miễn phí.

Giảm tiêu thụ nước

Ít nước được sử dụng để làm mát quá trình hơn so với các hệ thống tháp giải nhiệt bay hơi thông thường. Thermal Care Máy làm mát bằng chất lỏng lai là vòng kín nên không cần thay thế nước quá trình bay hơi. Sử dụng ít nước bảo tồn một nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá. Thêm vào đó, nước xử lý vẫn sạch và không bị nhiễm bẩn - mà không cần xử lý đối với vảy nước hoặc vi khuẩn.

Giảm bảo trì

Không có hóa chất để thêm hoặc thường xuyên làm sạch các lưu vực tháp cần thiết như với các hệ thống làm mát khác. Các đơn vị hoạt động 24/7 với tối thiểu bảo trì hoặc sửa chữa.

Dễ dàng để cài đặt

Máy làm mát bằng chất lỏng lai được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Luồng khí qua thiết bị được tối đa hóa trong khi dấu chân của mỗi đơn vị được giảm thiểu. Mô-đun và dễ cài đặt, có thể thêm các đơn vị bổ sung khi có nhu cầu mở rộng công suất làm mát.

Tính năng làm mát bằng chất lỏng lai

  • Sử dụng ít nước hơn nhiều so với hệ thống tháp giải nhiệt thông thường
  • Có thể cung cấp nhiệt độ nước tháp giải nhiệt điển hình quanh năm
  • Trong thời tiết mát mẻ, các đơn vị có thể cung cấp "làm mát miễn phí"

 

Bình luận

Bài viết liên quan