Điện thoại hỗ trợ:
0988233022

5 cách Epoxy giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải

Ngày đăng: 02-12-2019 11:28:37

Là gì novolac Epoxy Coating?

Hai loại không gian phổ biến trong đó lớp phủ epoxy hữu ích là nhà kho và cửa hàng cơ khí chuyên nghiệp. Mặc dù epoxy được ứng dụng làm chất trám, nhưng nó cũng có chức năng như một lớp phủ làm tăng độ bóng cho sàn, tăng vẻ chuyên nghiệp của không gian.

Các không gian chung khác thường sử dụng lớp phủ sàn epoxy bao gồm:

  • Cây dược liệu
  • Nhà thuốc
  • Cây nước giải khát
  • Kho lưu trữ
  • Nhà máy sản xuất thực phẩm

Nếu bạn đang cần một lớp phủ cho sàn nhà của bạn, hãy xem xét những lợi ích mà epoxy có thể mang lại cho công việc hoặc không gian sống của bạn. Dưới đây là năm trong số những lợi ích hàng đầu lớp phủ sàn epoxy có thể cung cấp.

Xem thêm: tháp giải nhiệt nước

1) Chống ăn mòn hóa học

Khi thực hiện các hoạt động liên quan đến các hóa chất khác nhau, bạn sẽ muốn thực hiện các nhiệm vụ này trên sàn có lớp phủ epoxy. Loại lớp phủ này có khả năng chống ăn mòn hóa học và có độ bền và tuổi thọ để phù hợp với giao thông chân nặng.

2) Nhanh khô

Chắc chắn, bạn muốn một chất trám sẽ mang lại sự bảo vệ tuyệt vời cho sàn nhà của bạn, nhưng phải mất bao lâu để loại chất này khô? Với epoxy, bạn không phải băn khoăn về việc đáp ứng thời hạn tu sửa hoặc thời hạn xây dựng. Lớp phủ epoxy được lắp đặt nhanh chóng, dẫn đến thời gian ngừng hoạt động ít hơn về mặt hoạt động ảnh hưởng đến năng suất.

3) Đơn giản để tùy chỉnh

Một tính năng đáng chú ý khác về epoxy là nó có thể dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng sở thích thẩm mỹ của bạn. Ví dụ, nếu kho của bạn có một phòng khách hoặc khu vực văn phòng phía trước, lớp phủ epoxy có thể được loại bỏ và được làm giống như sàn gạch. Thậm chí có một số doanh nghiệp và nhà đã sử dụng sơn epoxy theo cách mà chúng trông giống như sàn đá cẩm thạch. Những thứ như đá hoặc long lanh có thể được trộn với epoxy để đẩy xa hơn ranh giới. Khi nói đến việc tùy chỉnh sự xuất hiện của sàn nhà, epoxy cung cấp cho bạn những khả năng gần như vô tận, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng bổ sung cho trang trí hiện tại hoặc tương lai của mình.

4) Bảo trì tối thiểu

Bạn có biết rằng việc sử dụng vữa tự san phẳng chăm sóc sàn phủ epoxy khá đơn giản? Trên thực tế, lau sàn nhà hàng ngày bằng nước ấm và xà phòng nhẹ là tất cả những gì cần thiết để thực hiện bảo trì. Và vì chỉ cần một lượng nhỏ thời gian để làm sạch sàn nhà, điều này có nghĩa là năng suất có thể được tăng cường hơn nữa.

5) Cực kỳ an toàn

Sàn phủ epoxy có một số xếp hạng an toàn cao nhất, và vì một lý do rất tốt. Không chỉ có khả năng chống ăn mòn, mà chúng còn có khả năng chống trơn trượt. Thậm chí tốt hơn là chúng duy trì khả năng chống va đập, có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và thậm chí có khả năng chống cháy.

 

Bình luận

Bài viết liên quan